2 Lý do học sinh đầu quân cho tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội

Học dược - cơ hội việc làm thênh thang

Tuyển sinh cao đẳng dược hà nội được chú ý ngang bằng với tuyển sinh đại học dược và các trường đại học khác cũng bởi quan điểm “nhất y nhì dược”. Nhiều người cho rằng học nghành dược ra không lo về công việc sau khi đào tạo, nên vì sao trường luôn nằm trong những top đầu về tuyển sinh cao đẳng.

Nói chung về lợi thế khi tuyển sinh cao đẳng dược hà nội , bạn không chỉ được đảm bảo về đầu ra, nhằm cung ứng cho nguồn nhân lực đang “khát” của thị trường, mà trong quá trình học bạn còn có những trải nghiệm vô cùng xứng đáng. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về 2 lợi thế này.

1. Học dược nhằm cung ứng nguồn nhân lực đang khát

Học dược - cơ hội việc làm thênh thang
Học dược – cơ hội việc làm thênh thang

Ít trường thuộc hệ cao đẳng mà lại thu hút được thí sinh bởi con đường  đi từ tuyển sinh đầu cấp phổ thông , lên đại học, hiệu ứng đại học dường như ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người, nên hệ cao đẳng mọi người thường bỏ qua. Nhưng tuyển sinh cao đẳng dược hà nội hay thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế hà nội,…hoàn toàn khác, nó thu hút thí sinh bằng cách cho thí sinh nhìn thấy tiền đồ rộng mở của mình sau khi ra trường.

Theo kế hoạch phát triển nhân lực 2015-2020của Bộ Y tế cần phải bổ sung 10.887 dược sĩ ĐH và 83.851 điều dưỡng. Cần đạt 30% điều dưỡng có trình độ Cao đẳng và Đại học. Có nghía là tới 2020, dù lượng sinh viên hiện đang học tốt nghiệp hết, thậm chi gấp đôi hiên này vẫn chưa đủ cung ứng cho xã hội nguồn còn thiếu. Cho thấy sau khi tuyển sinh cao đẳng dược hà nội con đường tìm kiếm việc làm “mênh mông” vô cùng.

Đó mới là thống kê của tin tức tuyển sinh dựa trên nguồn nhân lực Nhà nước cần, chưa kể đến hàng loạt các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm… có liên quan đến y tế thuộc của tư nhân. Những đơn vị này đều có yêu cầu về nhân lực. Nên dễ hiểu vì sao ngay cả tuyển sinh cao đẳng dược cũng thu hút thí sinh đến vậy, đặc biệt là những người biết nhìn xa trông rộng thấy trước được xu thế xã hội tương lai.

2. Được nhận những trải nghiệm xứng đáng trong thời gian học

Tuyển sinh cao đẳng dược bạn nhận được nhiều trải nghiệm xứng đáng
Tuyển sinh cao đẳng dược bạn nhận được nhiều trải nghiệm xứng đáng

Tư vấn tuyển sinh online mách bạn: ngoài yếu tố ra trường bạn dễ kiếm việc, nhiều vị trí cho lựa chọn, khi tuyển sinh cao đẳng dược hà nội bạn còn được học trong 1 môi trường đầy thú vị lẫn những lợi thế.

Đến với cao đẳng dược Pasteur Hà Nội, hay bất kì tuyển sinh cao đẳng y Hà Nội nào bạn đều được chú trọng thực hành nhiều. Tại trường Pateur bạn được phân chia đến 70% thời gian cho hoạt động thực hành. Một điều mà trước kia bạn nghĩ chỉ có đi du học mới có được, vì nền giáo dục nước nhà còn nặng lý thuyết. Nhưng tuyển sinh cao đẳng dược hà nội đã làm được điều này cho bạn. Bạn được trường liên kiết đưa đi thực hành tại các cơ sở y tế, doanh nghiệp, bệnh viện… bởi trên nguyên tắc “trăm hay không bằng tay quyen” nhất là nghành nghề có liên quan đến y tế, sức khỏe con người.

Sau khi tuyển sinh cao đẳng dược hà nội , học tại trường Pateur bạn bàng hoàng khi nhận được ưu đãi miễn phí học phí, ra trường đến 98% được đảm bảo có công ăn việc làm phù hợp, thậm chí lương cao. Ông Nguyễn Văn Sinh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiết lộ: nhà trường luôn nỗ lực hợp tác, tìm kiếm, với nhiều doanh nghiệp tìm giải pháp, cam kết đào tạo có đầu ra. Do vậy, học sinh, sinh viên tốt nghiệp tại trường, được ưu ái giới thiệu việc làm khi ra trường không chỉ trong nước mà còn cả ở môi trường phát triển như:  Nhật, Đức,Hàn Quốc, Malaysia….

Học tập tại đây là cơ hội cho bạn tiếp xúc với những giảng viên đầu nghành , trình độ chuyên môn cao, đáng cho bạn học hỏi, tiếp thu.

Tuyển sinh cao đẳng dược bạn hoàn toàn có cơ hội học lên cao hơn
Tuyển sinh cao đẳng dược bạn hoàn toàn có cơ hội học lên cao hơn

Tuyển sinh cao đẳng dược hà nội rồi sau đó bạn muốn học lên cao nữa là hoàn toàn có thể với chính sách liên thông hoặc tuyển sinh sau đại học cho những ai muốn nâng cao chuyên môn và khẳng định bản thân. Chuyên môn chính đang đào tạo tại các trường cao đẳng dược là : Dược sỹ; Điều dưỡng và ngành Kỹ thuật dược, những nghành tiềm năng này các bạn đều có cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra khi tuyển sinh cao đẳng dược hà nội bạn còn có cơ hội được đến với 1 môi trường có cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển, hệ thống trang thiết bị giảng dạy đầy đủ như âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu. Bên cạnh đó nhà trường còn đặc biệt đầu tư mạnh vào hệ thống các phòng thí nghiệm , phòng thực hành giải phẫu sinh lý – vi ký sinh, thực vật dược, hóa dược – dược lý, phòng thực hành hoá, vật lí – kiểm nghiệm, Bào chế- sản xuất thuốc , Dược liệu – Dược học cổ truyền, Dược lâm sàng – bán thuốc… theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm cho sinh viên những trải nghiệm về học tập tốt nhất tại đây.

Cuối cùng tuyển sinh cao đẳng dược hà nội đẩy mạnh công tác đào tạo giảng dạy, nỗ lựa hết mình cũng là vì nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngay mục tiêu này của trường thôi đủ tính nhân văn để thu hút bất kỳ thí sinh nào thi tuyển.

Tuyển sinh cao đẳng dược-nghành chăm sóc sức khỏe sẽ thành xu thế “hot”trong tương lai
Tuyển sinh cao đẳng dược-nghành chăm sóc sức khỏe sẽ thành xu thế “hot”trong tương lai

Nếu như mùa tuyển sinh 2018 này bạn có ý định thi vào dược, nhưng chưa đủ sức thi đại học thì tuyển sinh cao đẳng dược hà nội cũng hoàn toàn tốt và đúng đắn cho bạn. Hãy tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường ngay khi còn sớm để tránh những sai sót tối thiểu khi đăng kí dự thi. Còn những vướng mắc gì cần giải đáp về thông tin tuyển sinh cao đẳng 2017 , trung cấp, hay thông báo tuyển sinh học nghề …các thí sinh muốn tìm hiểu thêm, có thể liên hệ về cho trang vườn tri thức mục tư vấn chọn trường của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.