Khóa học tiếng Nhật sơ cấp và những điều bạn cần biết trước

Hình ảnh 1 trung tâm tiếng Nhật đang dạy tiếng

Khóa học tiếng Nhật có thể nói là khóa học ngoại ngữ được khá nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh quan tâm nhằm mục đích du học hoặc làm việc. Cũng bởi tại Nhật có nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với chính sách mở cửa tiếp nhận du học sinh 1 cách thông thoáng nên đây là địa điểm được lựa chọn.

Hình ảnh luyện tiếng Nhật tại 1 trung tâm
Hình ảnh luyện tiếng Nhật tại 1 trung tâm

Hiện nay cũng do xu thế mà rất nhiều học sinh , phụ huynh cho con em mình ồ ạt tham gia khóa học tiếng Nhật. Với nhiều con đường khác nhau: Học để du học, tu nghiệp, thực tập sinh, xuất khẩu lao động, tìm việc làm lương cao… Nhưng ngoại ngữ này cũng được đánh giá là 1 thứ ngôn ngữ “khó nhằn” không phải ai cũng theo học được. Vậy nên cần xác định mục tiêu tại sao nên đi học, học để làm gì, nên bắt đầu 1 khóa học sơ cấp từ đâu?

1- Lý do tại sao bạn nên đi du học Nhật?

Đời sông tăng cao, chất lượng cuộc sống cũng vì thế được nâng cấp cải thiện nhiều, nhu cầu vươn tầm quốc tế của con người cũng vì thế mà thay đổi hướng tới. Trong đó phải kể đến lĩnh vực giáo dục, bất kì bạn trẻ nào cũng mong được tiếp xúc với 1 nền tri thức mới, thú vị và có điều kiện tốt nhất. Khóa học tiếng Nhật cùng giấc mơ du học Nhật đáp ứng được điều này.

Du học Nhật con đường tương lai sáng lạn cho nhiều bạn trẻ
Du học Nhật con đường tương lai sáng lạn cho nhiều bạn trẻ

Nếu như trước đây khi nhắc đến du học thì đa phần đều nghĩ và lựa chọn đến Anh, Mỹ, Úc… Tuy nhiên thời gian gần đây, tư vấn tuyển sinh khảo sát các khóa học tiếng để học tập và nghiên cứu lại thấy nổi lên nhiều quốc gia Châu Á được thí sinh chọn khóa học. Nhiều nhất vẫn là các khóa học tiếng Nhật là lựa chọn hàng đầu bởi:

 • Chi phí trọn gói du học tại Nhật vừa sức, không quá cao, phù hợp với nhiều gia đình.
 • Tại Nhật có 1 nền giáo dục đẳng cấp thế giới, đảm bảo sự toàn diện, chuyên sâu.
 • Môi trường học tập hiếu khách và thân thiện.
 • Nhật Bản có 1 nền văn hóa đa dạng, phù hợp cho sinh viên trải nghiệm.
 • Cơ hội việc làm cao khi sở hữu tấm bằng tại Nhật
 • Khóa học ngắn hạn, học phí thấp (130 ~ 140tr/năm).
 • Khóa học tiếng nhật liên tục tuyển sinh vào nhiều tháng trong năm.
 • Đến Nhật bạn được tạo mọi điều kiện có việclàm thêm nhanh, sau khoảng (2 tuần), và chế độ miễn giảm học phí khác.
 • Chi phí 1 khóa học tiếng Nhật cùng làm hồ sơ thấp không quá cao
 • Làm visa cao (trên 95%) thuận lợi
 • Nhiều đối tượng sinh viên, người đi làm, tu nghiệp từ Nhật đã thành công trước đó
 • Hỗ trợ mọi vấn đề như: thủ tục, hồ sơ, tài chính,…nhanh chóng.

Vậy nên bạn còn chần chừ gì không chọn ngành nghề ngay bằng 1 khóa học tiếng nhật  để đến với dịch vụ du học Nhật. Khi đến với dịch vụ tư vấn về khóa học sơ cấp tiếng Nhật của chúng tôi các bạn sẽ nhận được:

2 – Khóa học tiếng Nhật

Hình ảnh 1 trung tâm tiếng Nhật đang dạy tiếng
Hình ảnh 1 trung tâm tiếng Nhật đang dạy tiếng

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến cho biết khi tìm đến khóa học tiếng Nhật uy tín hiệu quả cho người mới bắt đầu tiếp cận thứ tiếng này bạn sẽ được:

Các trung tâm đào tạo uy tín tư vấn đầy đủ các thông tin về địa điểm học, các bài giảng tiếng Nhật, cùng học phí cho 1 khóa sơ cấp, nghiệp vụ.

Khóa học tiếng nhật bên cạnh học tiếng bạn còn được tư vấn về văn hóa, đời sống tại Nhật, chi phí sinh hoạt, hỗ trợ việc làm thêm như thế nào, để bạn không bỡ ngỡ khi sang đến quốc gia này. Mục đích của 1 khóa học tiếng nhật còn mong muốn mang đến cho tất cả các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời trong học tập và cả đời sống.

Thông thường 1 khóa học tiếng Nhật khi thông báo tuyển sinh sẽ tuyển sinh đối tượng từ 18- 35 tuổi đã tốt nghiệp lần lượt từ THPT, Cao đẳng, đại học tùy theo độ tuổi.

Về nội dung kiến thức khóa học tiếng nhật : Bạn sẽ được học từ từ vựng nhiều chủ đề, ngữ pháp căn bản, cho đến khi thành thạo 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

Bạn nên tham gia khóa học tiếng Nhật uy tín
Bạn nên tham gia khóa học tiếng Nhật uy tín

Về kỹ năng cần có được giới thiệu trong khóa học tiếng Nhật: Bạn sẽ được làm quen kỹ năng nghe nói, trước khi đọc viết từ những mẫu câu giao tiếp, tự giới thiệu cơ bản.

Đặc biệt theo thông tin tuyển sinh mới nhất khóa học tiếng nhật uy tín đảm bảo có giờ học sôi động, môi trường vừa học vừa chơi, tạo điều kiện thuận lợi để học tiếng Nhật. Điều này cũng giúp bạn nhớ bài ngay tại lớp, thuần thục luôn cả phát âm, giao tiếp, nghe nói với giảng viên và các bạn cùng học.

Khi tham gia khóa học ngắn hạn tiếng Nhật bạn vừa được thực hành tại lớp, vừa làm bài tập củng cố tại nhà, có giai đoạn test kiến thức trong khóa học sơ cấp để biết trình độ tiếp thu đang ở mức nào.

Nếu bạn đã có mục tiêu là đi du học Nhật còn chờ gì mà không đăng kí ngay khóa học tiếng Nhật sơ cấp. Ngược lại các trường, trung tâm cũng cần đẩy mạnh công tác để tìm thí sinh cho khóa học Cần thêm thông tin để tham khảo các  khóa học, có thể liên hệ với kênh tuyển sinh bạn sẽ nhận được giải đáp nhanh nhất.