Thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại luôn thu hút thí sinh

Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại đào tạo nguồn cán bộ chất lượng

Thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại đã khẳng định được vị trí top đầu của mình trong danh sách các trường tuyển sinh cao đẳng, đại học. Với chặng đường gần 17 năm của mình cộng với những con số cụ thể như hơn 90% số lượng sinh viên ra trường có việc làm phù hợp, nên trường được đánh giá cao dù là hệ cao đẳng.

Tại sao thông tin tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại lại thu hút mọi thí sinh?
Tại sao thông tin tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại lại thu hút mọi thí sinh?

Trường thuộc Bộ công Thương , là nơi đào tạo bồi dưỡng nhân tài cho cả nước về lĩnh vực kinh tế, đối ngoại, ngoại giao. Nếu nói về nhiệm vụ này thì không chỉ thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại mà rất nhiều trường khác như: tuyển sinh cao đẳng công thương, thương mại… cũng có hệ đào tạo này. Nhưng vì sao trường cao đẳng kinh tế đối ngoại lại có tiếng hơn cả.

1. Tiêu chuẩn Sứ mạng và mục tiêu

Sứ mạng được coi như là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường, đồng thời qua đó để đánh giá mọi hoạt động của nhà trường, cùng cán bộ giảng viên công tác ở trường. Là cơ sở để thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại đến gần hơn với các thí sinh.

Mỗi 1 trường đại học cao đẳng đều có sứ mệnh mục tiêu riêng            
Mỗi 1 trường đại học cao đẳng đều có sứ mệnh mục tiêu riêng

Bất cứ 1 trường nào được thành lập đều dựa trên tiêu chí sứ mạng và mục tiêu để đánh giá chất lượng của trường đó. Sứ mạng của trường cao đẳng được công bố công khai, chất lượng giảng dạy phù hợp với xu hướng, phối hợp chặt chẽ cùng xu hướng để đào tạo nhân lực phù hợp với định hướng phát triển của xã hội.

Thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại được lựa chọn nhiều gần như số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh thậm chí ngay cả các thí sinh khu vực tuyển sinh Hà Nội cũng lựa chọn trường là bởi sứ mạng trường đề ra rất rõ ràng: Phát triển lĩnh vực thương mại, đối ngoại mang tính chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.                    

Cùng với đó trường đang từng bước vượt qua mọi khó khăn thử thách, tận dụng lòng tin yêu của mọi người, nhất là lớp trẻ khi bước vào đời. Để từ đó trường cũng đặt mục tiêu phấn đấu là giữ vững danh hiệu 1 trong những trường cao đẳng đứng đầu của TP.HCM và tiếp đến là nâng tầm lên thành một ĐH Kinh tế Đối ngoại.

Để thuận tiện cho thí sinh khắp các vùng miền đăng kí thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại, trường có  cơ sở đào tạo tại TP HCM và 1 cơ sở tại Cần Thơ. Lực lượng giảng dạy tại trường có 1 phó giáo sư, 9 tiến sĩ, 143 thác sĩ cùng 270 giảng viên cơ hữu.

Ngoài ra trường còn có cơ sở vật chất khá đầy đủ, đạt tiêu chuẩn hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ công nghệ thông tin.

Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại đào tạo nguồn cán bộ chất lượng
Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại đào tạo nguồn cán bộ chất lượng

Không chỉ thế, để đáp ứng thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại sao cho chất lượng đi đúng hướng mà sứ mệnh mục tiêu đề ra, trường kết hợp ký nhiều hợp đồng đào tạo với các doanh nghiệp, Trung tâm Xúc tiến Thương mại , Sở Công thương…cho các chuyên đề về hội nhập kinh tế quốc tế, pháp luật thương mại, thống kê ngành công thương, thủ tục hải quan…

2. Tiêu chuẩn mở rộng hợp tác đào tạo

Thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại được  nhiều thí sinh “chọn mặt gửi vàng” còn bởi tiêu chuẩn xã hội hóa giáo dục của nhà trường. Những thí sinh khi thi tuyển vào trường khác với tuyển sinh lớp 10 được cam kết được quan tâm đào tạo về chất lượng giáo dục, chất lượng giáo viên, chất lượng của cơ sở vật chất…

Bên cạnh đó, theo thông tin tư vấn tuyển sinh, vì trường lấy sứ mệnh là đào tạo chuyên nghành thương mại, đối ngoại nên trường chú trọng hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học. Khi đăng kí thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại sinh viên hoàn toàn có cơ hội được đi thực tập tại nước ngoài, ví dụ như sinh viên hàng năm được đi Thái Lan để thực hành. Không chỉ dừng lại ở đó, trường kinh tế đối ngoại còn thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học, cũng như biên soạn sách có liên quan.

CĐ Kinh Tế Đối Ngoại có nhiều hoạt động ý nghĩa cho sinh viên
CĐ Kinh Tế Đối Ngoại có nhiều hoạt động ý nghĩa cho sinh viên

Một điểm nữa thu hút thi sinh đăng kí thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại là trường luôn chú trọng các hoạt động hợp tác quốc tế, các hội thảo khoa học, chú trọng kí kết quan hệ với 1 số trường đại học trong và ngoài nước. Hiện trường đang liên kết, hợp tác đào tạo với: ĐH Kinh Tế TP.HCM, ĐH Thương Mại về nhiều chuyên nghành…

Chính vì vậy, trường đã được Bộ Công Thương cho phép làm thủ tục nâng cấp thành trường Đại học Kinh tế Đối ngoại. Đây là điểm lợi thế nhất cho các thí sinh đăng kí thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại. Bởi khi trường CĐ Kinh tế Đối ngoại được nâng cấp lên thành đại học rồi thì đây chắc chắn sẽ trở thành một nơi chất lượng đào tạo cán bộ đầu nghành cho ngành thương mại”.

Trường hàng năm có số lượng đăng kí thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại tăng đáng kể, thậm chí vượt qua nhiều trường đại học. Từ đó cho thấy xu hướng chọn ngành, chọn trường khi tuyển sinh trong những năm gần đây đã thay đổi. Tư tưởng vào đại học đã thay đổi, nhiều thí sinh đã chọn cao đẳng, chọn tuyển sinh trung cấp,..để thấy có rất nhiều con đường vào đời, không nhất thiết là học đại học. Miễn là trường đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn đầu vào đầu ra, hợp với nhu cầu xã hội.

Cũng chính lý do chọn trường chọn nghành không đúng năng lực bản thân dẫn tới thực trạng nhiều sinh viên bỏ học giữa chừng, hoặc ra trường làm không đúng ngành đúng nghề. Theo nghiên cứu của viện tâm lý học Việt Nam, có đến 58,7% các em còn mông lung trong chọn nghề dẫn tới báo động về thất nghiệp lên đến 63%, tỷ lệ trái nghành cũng lên đến 71%. Tránh những con số báo động trên thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại luôn cập nhập theo xu thế để đáp ứng được nhu cầu của toàn thí sinh.

Còn những thắc mắc vướng mắc nào vế tin tức tuyển sinh đại học mới nhất, tuyển sinh cao đẳng… cũng như về trường các thí sinh có thể nhờ đội tư vấn chọn trường online.