Thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế hà nội có đủ sức tạo nên bước ngoặt của cuộc đời

Lựa chọn đúng cánh cửa vào đời sẽ tạo nên bước ngoặt thành công cho cuộc đời bạn

Nhiều học sinh và các bậc phụ huynh của khối B chọn nghành y đang nóng lòng trước ngưỡng cửa chọn trường khi mùa tuyển sinh cận kề. Lúc này thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế hà nội trở nên “sốt” hơn bao giờ hết nhất là với các ứng cứ viên chưa đủ sức thi đại học Y. Con đường tuyển sinh cao đẳng liệu có tạo nên bước ngoặt thay đổi cuộc đời hay không cũng là trăn trở của đa số bộ phận lựa chọn này? Bài viết này sẽ cùng các bạn giải đáp.

Lựa chọn đúng cánh cửa vào đời sẽ tạo nên bước ngoặt thành công cho cuộc đời bạn
Lựa chọn đúng cánh cửa vào đời sẽ tạo nên bước ngoặt thành công cho cuộc đời bạn

Bài viết này giới hạn đề cập đến những thí sinh đang có nhu cầu hoặc đam mê theo học nghành y. Đào tạo nghành nghề y tế đặc biệt có ý nghĩa quan trọng mang tính quyết định đến sự phát triển thịnh vượng của 1 quốc gia, bởi đây là dịch vụ chăm sóc sức khỏe luôn luôn được chú trọng và ưu tiên phát triển. Nên nhiều bạn trẻ khi tìm trường có khóa học phù hợp sẽ quan tâm đến thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế hà nội cũng như đại học y, dược…

Thế nhưng đè nặng lên tâm can của những thí sinh là áp lực con đường vào đời phải đi qua cánh cổng đại học. Bởi quan niệm ăn sâu vào lối mòn tiềm thức.

1- Đại học có phải con đường duy nhất vào đời?

Với 1 quốc gia hiếu học, đề cao tinh thần học hành như Việt Nam thì sau khi tốt nghiệp THPT, các thí sinh luôn mặc định trong đầu cần tiếp tục thi lên Đại học. Bởi nhờ chiêu sinh Đại học, dấu mốc quan trọng này, các em sẽ định hướng con đường nghề nghiệp tương lai thành công được.

“Đại học là con đường đi duy nhất giúp tương lai con sáng lạng hơn”  Đây có lẽ cũng là câu cửa miệng quen thuộc xuất hiện trong mỗi gia đình có con em chuẩn bị thi cử. Bởi ít phụ huynh nào lại muốn con làm nghề nghiệp lao động chân tay, hay không có bằng cấp. Và để lựa chọn thì trong các nghành nghề, nghề Y được cho là cao quý, đáng tôn vinh, được cha mẹ khuyên bảo những ai đang theo khối B hơn cả.

Vì thế áp lực vào đại học vô tình trở thành gánh nặng cho những bạn có lực học trung bình. Đến đây các bạn tự hỏi đại học có phải là lối vào đời duy nhất? ”. Tại sao không thử sức ở 1 môi trường cân sức hơn như tìm hiểu thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế hà nội hay thông tin tuyển sinh cao đẳng kinh tế đối ngoại….

Trường cao đẳng y tế Hà Nội là 1 lựa chọn vừa sức cho các bạn chọn nghành y
Trường cao đẳng y tế Hà Nội là 1 lựa chọn vừa sức cho các bạn chọn nghành y

Theo khảo sát: Em Nguyễn Ngọc, lớp 12B – trường THPT Trần Phú (Hà Nội) chia sẻ: “Em có nguyện vọng theo nghề của bố mẹ là y bác sỹ, đồng thời cũng là định hướng của gia đình dành cho em. Nhưng khả năng học trung bình, nên em nghĩ việc thi Đại học Y với điểm chuẩn cao sẽ là vất vả cho em. Khả năng trượt là rất cao. Nên em đang băn khoăn với thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế Hà Nội . Nhưng chưa biết tuyển sinh cao đẳng có đào tạo tốt không? ra trường có xin việc dễ dàng không?”

Tin tức tuyển sinh đại học cung cấp cho em cùng nhiều thí sinh khác có chung hoàn cảnh 1 lời khuyên: Với các em có học lực trung bình đừng nên với cao, nên chọn cho mình một trường vừa sức sau đó nếu muốn vẫn có thể học nâng cấp lên đại học. Nhất là với nghành Y, thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế hà nội là 1 gợi ý không tồi bởi những ưu thế của trường dành cho bạn không hề thua kém tấm bằng cử nhân Đại học.

2-Trường cao đẳng y tế Hà Nội 1 lựa chọn tốt

Trường cao đẳng y tế Hà Nội 1 lựa chọn tốt
Trường cao đẳng y tế Hà Nội 1 lựa chọn tốt

Trước hết cùng nhìn lại những gì mà trường đã làm được trong suốt 47 năm xây dựng và trưởng thành.  Con số hơn 3.000.000 cán bộ y tế, cùng tỷ lệ 80%  sinh viên ra trường đều có việc làm đã chứng minh được thành tựu, đủ sức tạo nên tiếng vang của trường.

Đặc biệt khi bạn chú ý đến thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế hà nội sẽ không hề thất vọng bởi mục tiêu, tôn chỉ của trường định hướng sẽ phát triển nâng cấp thành một môi trường đa ngành về sức khỏe. Theo đó nên thời gian gần đây trường mở rộng thêm mã nghành học như: Điều dưỡng, Dược, Hình ảnh y học,hộ sinh,  Kỹ thuật y học. Song song với đó trường kết hợp siết chặt công tác tuyển dụng giảng viên, tuyển chọn những cán bộ nòng cốt, ưu tú có trình độ cao, cộng với cử nhiều giảng viên đi nghiên cứu sinh nước ngoài để đáp ứng nền giáo dục ngày 1 tân tiến.

Điểm nổi bật của giáo dục cao đẳng y tế Hà Nội là chương trình học đi sát với thực hành.Thế mạnh của trường chính là thời gian đào tạo ngắn hơn, chi phí thấp hơn, học không lan man, mà tập trung thẳng vào chuyên môn, nên về trình độ tri thức  được nâng cao cho những ai đang định đăng ký thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế hà nội.

Tuyển sinh cao đẳng y tế Hà Nội bạn bớt đi gánh nặng lo lắng thất nghiệp
Tuyển sinh cao đẳng y tế Hà Nội bạn bớt đi gánh nặng lo lắng thất nghiệp

Về cơ hội việc làm sau khi ra trường vẫn được đảm bảo, theo tư vấn tuyển sinh 2018 nghành y 1 dịch vụ thiết yếu của xã hội, trong tương lai hội nhập Asean lại càng cần được đẩy mạnh, nên sẽ thiếu nhân lực lớn, dù bạn tuyển sinh cao đẳng y hay tuyển sinh cao đẳng dược hà nội nhưng cơ hội bạn khởi nghiệp thành công là hoàn toàn có thể.

Tựu chung lại khi bạn đăng ký tuyển sinh đầu cấp vào cao đẳng y tế hà nội  vẫn đủ sức tạo nên bước ngoặt cho tương lai của bạn. Từ chỗ đầu vào dễ thở, đầu ra thuận lợi, thời gian đào tạo ngắn, thời lượng thực hành tăng cao chiếm 70%. Nên tương lai của bạn hoàn toàn rộng mở khi lựa chọn bậc học này.

Những chia sẻ trên đây mong là những tư vấn giá trị, có thể giúp ích cho tương lai của các tân sinh viên nghành y trong tương lai.