Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ – trường được nhiều thí sinh ĐBSCL lựa chọn

Vì sao tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ luôn được thí sinh khu vực đồng bằng sông Cửu Long quan tâm? Bởi tính đến nay, đây là trường hiện đại gần như bậc nhất, có cơ sở vật chất tối tân nhất, chất lượng giáo dục uy tín…có thể nói có tiếng vang nhất khu vực. Nên dễ hiểu hàng năm tư vấn tuyển sinh nhiều thí sinh luôn đề đạt nguyện vọng có mong muốn thi tuyển vào trường.

1. Lý do nhiều thí sinh lựa chọn đại học Cần Thơ

Khuôn viên rộng lớn với 100 ha gần như lớn nhất nhì Việt Nam, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cho sinh viên trải nghiệm môi trường học bậc nhất cũng là lý do tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ luôn hot.

Trường đại học Cần Thơ luôn được thí sinh ưu tiên lựa chọn
Trường đại học Cần Thơ luôn được thí sinh ưu tiên lựa chọn

Trường là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của đất nước, là trung tâm văn hóa – khoa học kỹ thuật của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nên trong tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ, trường được đánh giá là mũi nhọn trong đào tạo đa nghành nghề tại khu vực nói riêng, của Việt Nam nói chung. Vì thế dễ hiểu tin tức tuyển sinh của trường cung cấp có 76 chuyên nghành chính quy đại học, 28 chuyên nghành hệ cao học, 8 nghành nghiên cứu sinh, và 1 nghành cao đẳng, không có thông báo tuyển sinh học nghề.

Vượt xa cả mục tiêu là trường đầu nghành trong nước, trường còn có tiếng vang vượt xa khuôn khổ quốc gia. Nhờ chương trình giáo dục được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.Theo webometrics 2017, Đại học Cần Thơ được xếp hạng thứ 4 trong nước; đứng thứ 58 trong khu vực Đông Nam Á.

Đội tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ cũng cung cấp cho bạn 1 lý do nữa nên lựa chọn là nhờ : 90% giảng viên có trình độ sau đại học, đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị và trình độ chuyên môn cao.

2. Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ 2018

Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ luôn đồng hành cùng thí sinh
Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ luôn đồng hành cùng thí sinh

Công tác tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ 2017 đã qua thực sự đã trở thành ngày hội đáng quý trong lòng nhiều thí sinh của năm vừa qua. Đây cũng là điều hi vọng cho công tác được tiếp tục phát huy vào năm 2018 này.

Bởi 2017 tư vấn tuyển sinh hutech có tổ chức ngày hội tuyển sinh, trong đó kể đến công tác của trường Đại học Cần Thơ. Mang cả Hutech đến với ngày hội hôm đó, thí sinh hồ hởi được tiếp cận được hiểu sâu về tuyển sinh, được giới thiệu về nghành nghề nghành học 1 cách trực quan sinh động… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em chuẩn bị xét tuyển thi đại học

Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ đóng vai trò là nhịp cầu nối thông tin hiệu quả và thiết thực, được coi là nền tảng giúp các thí sinh có quyết định chọn trường, chọn ngành sáng suốt, phù hợp khởi đầu cho một tương lai chắc chắn thành công. Thấu hiểu đồng thời tiếp nối mục đích nhân văn đó đại học Cần Thơ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thí sinh trong mùa tuyển sinh 2018 – thông qua kênh tư vấn chọn trường online tại website: hutech.edu.vn và fanpage: facebook.com/hutechuniversity.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo 1 số thông tin cơ bản về thông báo tuyển sinh đại học Cần thơ 2018 dưới đây:

Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ – trường Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

ĐT Phòng đào tạo: 0710 3600 433 , 0710 3872 165

Fax: 0710 3838 474;

Website: www.ctu.edu.vn

Mã trường: TCT

Nhiều trường thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh định hướng nghề cho học sinh
Nhiều trường thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh định hướng nghề cho học sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh có thể tham khảo năm 2017 là 9000 bao gồm chương trình chất lượng đại trà, tiên tiến, chất lượng cao.

Về phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên kết quả thi THPT, thi Quốc Gia, dựa trên điểm xét tuyển của 3 môn thi trong tổ hợp thí sinh đăng kí thi chuyên nghành tương ứng.

Vùng tuyển sinh vẫn mở rộng: cho phép thí sinh trên cả nước đã qua tuyển sinh 10, đã tốt nghiệp cấp 3, cấp tương đương, đủ sức khỏe tham dự thi, trừ những thí sinh vi phạm pháp luật đang trong thời gian bị truy tố xử lý….

Chính sách ưu tiên được tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ công bố áp dụng theo quy chế của Bộ GD& ĐT.

Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ  nếu đăng ký xét tuyển bổ sung phải thỏa mãn các điều kiện: Đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc trình độ tương đương; yêu câù phải có bằng hoặc giấy chứng nhận công nhận kết quả. Khi thi vào trường bằng hình thức tổ hợp 3 môn được làm tròn đến 0, 25 cộng với điểm ưu tiên. Và tuyệt đối không có môn nào kết quả dười 1 điểm.

Tư vấn tuyển sinh online cũng cung cấp, nếu thi bổ sung vào chuyên nghành chất lượng cao có thêm thi tiếng anh, yêu cầu điểm đầu vào của môn này phải đạt thang 6/ 10 trở lên.

Cũng có câu hỏi nhờ tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ khá nhiều rằng: thi nguyện vọng bổ sung được tối đa bao nhiêu nguyện vọng. Câu trả lời là 3 nghành đăng kí theo thứ tự ưu tiên.

Thời gian hồ sơ đăng kí dự tuyển vào các giờ hành chính từ ngày 10/8  đến hết ngày 15/8.

Hình thức nộp hồ sơ theo 2 cách: nộp trực tiếp tại địa chỉ trường, nếu thí sinh ở xa có thể gửi về theo đường bưu điện. Thời gian được tính theo dấu bưu điện.

Còn mọi thông tin cũng như thắc mắc khác về chuyên nghành của trường cũng như về các chính sách ưu tiên, học phí… các thí sinh có thể nhờ đội thông tin tư vấn tuyển sinh hỗ trợ. Chúc các thí sinh thi tốt!