Tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại-Ngôi trường nhiều thế mạnh

Chiến dịch mùa hè xanh của trường cao đẳng kinh tế đối ngoại sôi nổi không kém nhiều trường đại học khác

Trong rất nhiều năm, tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại hiếm khi bị thiếu hụt lượng thí sinh đầu vào, thường xuyên dẫn đầu khối điểm chuẩn cao đẳng. Đây là kết quả của một môi trường giáo dục có nhiều thế mạnh. Chính những thế mạnh này tạo nên tiêu chuẩn cao để trường luôn được phát triển và duy trì lâu dài. Bạn đang là những ứng cứ dự thi năm nay cần chú ý đến điều này trong các thông tin tuyển sinh đại học.

Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại 90% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm
Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại 90% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương .Trường có gần 20 năm kinh nghiệm, là Trung tâm đào tạo hơn 10.000 sinh viên mỗi năm .Trường đào tạo chủ yếu về kinh tế, thương mại, sản xuất kinh doanh và những nghiên cứu thực nghiệm về khoa học công nghệ.

 Tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại và 1 số trường khác như tuyển sinh cao đẳng dược hà nội, tuyển sinh trung cấp nghề…bạn có cơ hội đứng ngoài luồng “thất nghiệp” hàng năm. Khẳng định qua con số mỗi năm có  hơn 90% sinh viên ra trường tìm được việc làm đúng nghành nghề.

Điều này được quyết định nhờ bởi các thế mạnh dẫn đầu của trường:

1-Thế mạnh về kỹ năng

Học tập các quốc gia phát triển trên thế giới, khi chú trọng vào phát triển kỹ năng, chú trọng “học đi đôi với hành” nên mô hình này đã sớm hình thành tại trường.

Chiến dịch mùa hè xanh của trường cao đẳng kinh tế đối ngoại sôi nổi không kém nhiều trường đại học khác
Chiến dịch mùa hè xanh của trường cao đẳng kinh tế đối ngoại sôi nổi không kém nhiều trường đại học khác

Vì thế theo thông tin tuyển sinh khi bạn chọn trường cao đẳng kinh tế đối ngoại thì tại đây bạn có cơ hội tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng. Như kỹ năng hoạt động, tương tác nhóm, kỹ năng giao tiếp qua các câu lạc bộ: “giao lưu cùng sinh viên nước ngoài”, “mùa hè xanh”. Bạn được ươm mầm phát triển những tài năng tiềm ẩn qua các câu lạc bộ như “vườn ươm doanh nhân trẻ”, hay “tài năng kinh tế đối ngoại”, rồi “ý tưởng và kinh nghiệm”….

Chính nhờ được đào tạo cả phần kỹ năng mềm nên sinh viên tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại sẽ trở thành những người năng động, sôi nổi, và phát huy được hết những khả năng vốn có của mình.

2- Thế mạnh về học phí thấp

Đa phần các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh đã từng qua tuyển sinh thpt có suy nghĩ “tiền nào của nấy” cho rằng 1 trường muốn tốt thì tương đương với mức học phí cũng cao ngất ngưởng. Nhưng thế mạnh được nhiều bạn quan tâm nhất khi tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại là mức học phí hoàn toàn thấp so với nhiều trường khác trong khi chất lượng lại nằm ở top cao.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh có khi trường kinh tế đối ngoại có mức học phí rẻ ½ hoặc bằng 1 kỳ của những trường cao đẳng, đại học khác. Mức thu này nằm ở khoảng 250 nghìn-500 nghìn/ tháng.Thậm chí nếu học kiểu tín chỉ sẽ được “cuốn chiếu” học phí khoảng 200 nghìn trên 1 tín chỉ. Đây thực sự là những con số “chiều lòng người” cho mỗi thí sinh tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại.

Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại nằm trong top đầu những trường có mức học phí thấp
Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại nằm trong top đầu những trường có mức học phí thấp

3- Thế mạnh về cơ sở vật chất tốt

Nếu bạn tìm trường đại học có cơ sở khang trang, tối tân đây là 1 gợi ý tốt. Trường được “nhân rộng mô hình đào tạo” với tổng 5 cơ sở. Trung tâm cơ sở có đến tận 4 địa chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn 1 cơ sở tại Cần Thơ với 4 khoa, và 7 phòng chức năng.

 Tại tất cả các phòng học đều được cung ứng lắp đặt những trang thiết bị hiện đại phù hợp với quy trình học. Không gian thoáng đãng, lắp đặt điều hòa, ngoài ra có đầy đủ các phòng máy, thí nghiệm, thư viện, wifi, kí túc xá… phục vụ cho sinh viên học tập tốt nhất sau khi lựa chọn tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại.

Như vậy có thể thấy dù là nhu cầu học hành, sáng tạo hay nhu cầu trải nghiệm thực tế đến sinh hoạt giải trí cũng được trường quan tâm đầu tư xây dựng để đáp ứng cho mỗi sinh viên.

4- Giảng viên chuyên môn cao

Có được mọi yếu tố khách quan tốt rồi, còn cần 1 nhân tố nữa mới đủ làm nên sức mạnh khi tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại. Đó chính là đội ngũ nhân lực giảng viên đầy nhiệt huyết cộng với tri thức chuyên môn cao mới đủ sức “lèo lái” đưa con thuyền tri thức của các sinh viên cập bến thành công.

Ngay khi đầu vào tuyển sinh giảng viên trường đã yêu cầu khắt khe về bằng cấp, trình độ cũng như kinh nghiệm. Không chỉ thế trong quá trình giáo dục xuyên suốt, đội ngũ liên tục được nâng cấp, bồi dưỡng chuyên môn. Bởi nền giáo dục tân tiến hàng ngày nên giảng viên cần được cấp nhập các phương pháp giảng dạy mới. Đặc biệt tại trường còn có đội ngũ cố vấn học tập liên tục sát sao việc học tập của mỗi sinh viên.

Theo như kênh thông tin tư vấn tuyển sinh đại học, đây thực sự là thế mạnh bổ ích và hấp dẫn cho mỗi thí sinh tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại.

5- Thế mạnh về mở rộng hợp tác đào tạo mở rộng

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng kinh tế đối ngoại bạn có cơ hội được mở rộng hợp tác với nước ngoài
Sau khi tốt nghiệp cao đẳng kinh tế đối ngoại bạn có cơ hội được mở rộng hợp tác với nước ngoài

Ngoài những điểm nói trên, trong thời gian qua, theo thông tin tuyển sinh năm 2017 trường cũng luôn đẩy mạnh công tác hợp tác mở rộng mối quan hệ với 1 số quốc gia phát triển như Thái Lan, Philippin, Thụy sỹ…

Thế mạnh khả quan này nhằm mở rộng cơ hội tuyển sinh văn bằng 2, cơ hội giao thoa học tập cũng như giao lưu cho các sinh viên khi tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại.

Với nhiều điểm mạnh cùng nhiều đóng góp tích cực cho nền giáo dục như vậy, liên tục trong những năm qua, trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tự hào nhận được nhiều khen thưởng từ các cấp Bộ, ban nghành. Có nhiều giấy, bằng khen, cờ thi đua…của bộ giáo dục, Bộ Công Thương, Thương Mại.

 Nếu như bạn đang có ý định tuyển sinh trường cao đẳng kinh tế đối ngoại thì hãy mạnh dạn thử sức và hoàn toàn yên tâm cả đầu vào lẫn đầu ra cho bản thân mình.

Còn mọi vấn đề thắc mắc khác cần giải đáp có thể liên hệ các kênh kết nối giáo dục trực tuyến để được đội tư vấn tuyển sinh đồng hành cùng bạn.