Tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân 2018 dự kiến thôi đã “nổi như cồn”

Hình ảnh bề thế khang trang của trường kinh tế quốc dân

Trong các tư vấn tuyển sinh cho khối tự nhiên thì tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân được nhắc đến khá nhiều. Vậy nên dù chưa công bố chính thức phương án tuyển sinh, nhưng ngay cả dự kiến về phương án như thế nào cũng vẫn được đông đảo các thí sinh quan tâm gửi về tư vấn tuyển sinh.

Dự kiến mô hình đào tạo tại trường kinh tế quốc dân gây sốt cho thí sinh
Dự kiến mô hình đào tạo tại trường kinh tế quốc dân gây sốt cho thí sinh

Nhờ đâu mà trường kinh tế quốc dân Hà Nội lại có sức hút lớn đến vậy, để cho dù chưa có công bố chính thức, mới chỉ là biến động theo kiểu truyền tai thôi mà vẫn được quan tâm là nhờ trường có nhiều lợi thế.

1- Nổi tiếng nhờ về uy tín, chất lượng

Phải nói rằng 5 năm trở lại đây, nhu cầu nhân lực cao có trình độ, tay nghề đã được cán cân lao động chuyển dịch nghiêng hẳn về yêu cầu này. Nhiều trường đại học không còn tình trạng “bão hòa” khi tuyển sinh nữa, mà đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội về chất lượng. Trong đó không thể không kể đến tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân tại Hà Nội.

Chính vì thế Đh kinh tế quốc dân gia tăng đào tạo chương trình học chất lượng cao cùng chất lượng tiên tiến, cả chương trình quốc tế, POHE. Điều này hiếm có trong các tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ, Hải Phòng, và 1 số tỉnh thành khác. Đây là lợi thế tuy nhiên còn hạn chế là khoản học phí cho những ngành này còn khá cao, xấp xỉ khoảng 1,8 tỷ đồng cho 1 chương trình 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại Mỹ.

Cùng với đó để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng  giáo dục nước nhà, khi tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân, chúng tôi giới thiệu dự kiến 2018 trường bên cạnh 31 ngành truyền thống, sẽ mở thêm 5 ngành đào tạo mới. Lần lượt kể ra là: Logictics và quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý dự án, Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh (học bằng tiếng Anh), Thương mại điện tử, và Định phí Bảo hiểm & Quản trị rủi ro (học bằng tiếng Anh). Đây nhìn sơ qua có thể thấy là những nghành học hot trong tương lai, cho thấy trường có tầm “nhìn xa trông rộng” thiết thực, bắt kịp xu thế chuyển dịch lao động. Đây cũng là thuận lợi cho nhiều lựa chọn của các thí sinh thi tuyển vào trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường kinh tế quốc dân tăng trong 2018 đáp ứng cơ sở vật chất và chất lượng đang tăng
Chỉ tiêu tuyển sinh của trường kinh tế quốc dân tăng trong 2018 đáp ứng cơ sở vật chất và chất lượng đang tăng

Về chỉ tiêu tuyển sinh để đáp ứng chất lượng cao, cũng như tuyển sinh dự bị đại học, trường cân nhắc dựa trên sự tính toán hợp lý nên dự kiến 2018, theo tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân, có khoảng 5500 chỉ tiêu. Trong tất cả các môn thi đầu vào trường vẫn chú trọng lấy môn toán làm môn thi mũi nhọn mang tính chất quyết định. Bởi mục tiêu đào tạo của trường là hướng đến ngành nghề liên quan đến nền kinh tế, mà trong đó môn Toán là quan trọng nhất.

Và cũng vì để đáp ứng nhu cầu chất lượng cao nên trường ứng dụng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh có thành tích cao. Cụ thể trường tuyển thẳng những đối tượng đỗ đạt cao trong ky thi học sinh giỏi quốc gia 2018, sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL ITP 575 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên hay thi qua vòng tuần Olympia. Điều này được tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân cung cấp cho các ứng viên nhằm khuyến khích các bạn nỗ lực. Còn nếu như không đủ khả năng ứng tuyển với mức học trung bình bạn nên cân nhắc tránh những nghành này, chúng tôi hướng bạn sang thi cao đẳng hoặc tuyển sinh trung cấp nghề cũng cho bạn 1 hướng đi khác tương đối phù hợp và hiệu quả.

Trên đây là lợi thế về chất lượng đủ cho thấy độ uy tín của trường đến thế nào nếu bạn gửi gắm tương lai của mình tại nơi này. Riêng điều kiện này thôi đủ thu hút bạn quan tâm để được tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân. Tuy nhiên nếu tạm đặt chất lượng sang 1 bên, trường còn có nhiều lý do về thông tin tuyển sinh khác để “nổi như cồn”  thu hút các thí sinh thi tuyển vào.

2- Những lý do khác đang trong “dự kiến” khiến cho trường kinh tế quốc dân Hà Nội “nổi danh”

Hình ảnh bề thế khang trang của trường kinh tế quốc dân
Hình ảnh bề thế khang trang của trường kinh tế quốc dân

Đã có lần ở đâu đó trên các mạng xã hội lan truyền thông tin: chỉ check in tại trường đại học kinh tế quốc dân thôi mà nhiều người lầm tưởng bức hình được chụp ở 1 ngôi trường chuẩn tại quốc tế. Cho thấy sự khang trang, tiện nghi, bề thế của cơ sở vật chất cũng như toàn bộ bề nổi của ngôi trường này.

Trong các câu trả lời của tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân về câu hỏi liên quan đến hình ảnh của trường, ban tư vấn cho biết: trường thực sự là 1 môi trường đáng sống với hình ảnh đẹp, sang trọng, được đánh giá là “tòa nhà thế kỷ”. Ngay từ phần diện tích lớn, thiết kế đẹp mắt hiện đại, trang thiết bị tiện nghi có 146 phòng học, 96 phòng làm việc cũng hệ thống 17 thang máy thực sự là điểm hấp dẫn của trường.

Dự kiến công trình trường đại học kinh tế quốc dân đến tháng 8 sẽ được bắt tay khởi công xây dựng, nhưng mô hình trong tương lai này đủ sức làm các thí sinh tuyển sinh đầu cấp quan tâm tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân phải phát sốt.

Ngoài ra phải kể đến nơi ăn chốn ở cho sinh viên, tuy vẫn còn trong dự kiến nhưng quả thực khi xây dựng xong xứng đáng được gọi là chốn thiên đường cho người ở. Bởi khu kí túc xá từ màu sơn sáng sủa cho đến nội thất sang chảnh mọi thứ đều bắt mắt ngay khi diện kiến.

Vậy thì mùa tuyển sinh đang đến cận kề rồi, nếu còn băn khoăn trước môi trường học này bạn còn chờ đợi gì mà không tìm hiểu ngay phương án tuyển sinh để ứng tuyển giành lấy vị trí tân sinh viên của trường.

Hình ảnh kí túc xá trường kinh tế quốc dân đẹp như mơ
Hình ảnh kí túc xá trường kinh tế quốc dân đẹp như mơ

3- Phương án tuyển sinh trường đại học kinh tế quốc dân dự kiến giai đoạn 2018-2020

Theo những người đứng đầu trường kinh tế quốc dân Hà Nội khi tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân cho biết: về cơ bản phương thức tuyển sinh 2018  không biến động nhiều so với cùng kỳ những năm cũ, tránh xào xáo nhiều gây nhiễu loạn vè phương thức, tuy nhiên vẫn có điều chỉnh nhỏ cho phù hợp với yêu cầu xu thế của xã hội.

Phạm vi tuyển sinh vẫn giữ nguyên: tuyển trên toàn quốc cho những thí sinh tốt nghiệp bậc THPT và có bằng chứng nhận hết cấp tương đương, tuyển sinh các bạn đủ sức khỏe không vi phạm đạo đức, pháp luật.

Tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân cũng cho biết có 2 hình thức tuyển sinh cụ thể:

+ Hình thức 1: Xét tuyển kết hợp và dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia

+ Hình thức 2: Xét tuyển theo ngành học và theo các chương trình đào tạo đặc thù được quy định.

Những khối thi mang tính chất ổn định nhất hàng năm là A00, A01, B00, D01, D07) nên thường được trường giữ nguyên, nên khi tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân những thí sinh nào nằm vùng an toàn này nên chuyên tâm theo đuổi. Và lưu ý những tổ hợp môn thi có ít lượng hồ sơ quan tâm sẽ được cân nhắc chỉ tiêu hoặc hủy tổ hợp thi, nên nếu nằm trong ngưỡng này bạn nên chú ý.

Choáng ngợp với tòa nhà thế kỳ của trường kinh tế quốc dân
Choáng ngợp với tòa nhà thế kỳ của trường kinh tế quốc dân

Một dự kiến khác được lưu tâm không kém trong tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân đó là đến 2021 sẽ chiêu sinh tăng lên 2 kỳ 1 năm vào mùa thu và xuân. Đây có thể nói là 1 dự kiến hoàn toàn đổi mới trong lộ trình thi cử từ xưa đến nay.

Dự kiến nữa đến năm 2019, khi tìm trường có khóa học phù hợp đây hoàn toàn là gợi ý đúng đắn bởi thí sinh trúng tuyển vào trường ĐH Kinh tế quốc dân sẽ học đúng theo chương trình đào tạo của ngành mà mình trúng tuyển. Ngay cả việc bạn muốn trở thành sinh viên nghành học chất lượng cao cũng hoàn toàn có thể nếu bạn đủ năng lực. Bởi theo tư vấn tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân, khi trúng tuyển xong bạn được quyền thi tuyển chọn vào chương trình lớp học chất lượng cao, được chú trọng học tiếng anh đáp ứng trình độ cao chuẩn quốc tế.

Từ toàn bộ những dự kiến trên của trường cho thấy mục tiêu tôn chỉ của trường là dựa trên tinh hoa của giáo dục thế giới kết hợp với đặc thù giáo dục của Việt Nam. Điều này nhằm mang lại giá trị gia tăng cao về: kiến thức, tư duy, kỹ năng, hành vi cho sinh viên của trường. Với định hướng và cam kết này,  dễ hiểu vì sao tư vấn tuyển sinh 2018 vào trường kinh tế quốc dân được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Còn cần những thông tin gì khác về trường cũng như thắc mắc về màu tuyển sinh 2018, các thí sinh có thể liên hệ đến các trang tư vấn tuyển sinh online uy tín để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.