Làm sao để đăng ký tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM 2018 được?

Trường cao đẳng Dược TPHCM – đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng

Nhiều thí sinh đăng ký tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM, nhưng không biết rõ quy chế tuyển sinh cũng như các thủ tục cần phải chuẩn bị. Bộ phận tư vấn tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM sẽ tư vấn cho các bạn học sinh THPT biết chi tiết nếu muốn theo đuổi nghề Dược tương lai.

  1. Giới thiệu về trường cao đẳng dược TPHCM

Trong tình hình xã hội, sức khỏe con người ngày càng được đề cao, kết hợp với tình trạng tỷ lệ mắc bệnh ngày càng nhiều, vậy nên ngành Dược vẫn đang là ngành nghề hot năm 2018. Nhiệm vụ của những người làm ngành Dược, điều dưỡng, bác sĩ ngày càng nhiều, không ngừng nghiên cứu và tìm ra những loại thuốc để điều trị, giúp bệnh nhân chữa trị, hỗ trợ chăm sóc, tư vấn về thuốc sử dụng cho người bệnh. Nên ngành Dược được đánh giá là vô cùng quan trọng, cần thiết trong việc phát triển sức khỏe bền vững cho xã hội, được nhiều người kính trọng. Thế nên khi tìm trường đại học cao đẳng, trường cao đẳng dược TPHCM được rất nhiều phụ huynh- học sinh tìm hiểu về thông tin tuyển sinh mới nhất, số lượng hồ sơ thí sinh đăng ký ngành Dược nằm trong TOP các ngành nghề đào tạo hiện nay.

Ngành dược được nhiều học sinh quan tâm vì ra trường dễ xin được việc
Ngành dược được nhiều học sinh quan tâm vì ra trường dễ xin được việc

Trường cao đẳng dược TPHCM là trường đào tạo những kiến thức về ngành Dược, với hệ đào tạo cao đẳng, trung cấp, nhà trường sở hữu một đội ngũ các thầy cô giáo giảng viên gồm giáo sư, cử nhân, thạc sĩ, những bác sĩ nổi tiếng tại các bệnh viên, giàu kinh nghiệm. Nhà trường đầu tư mạnh vào xây dựng, mua sắm cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế phòng học trực quan, đồng thời trường cao đẳng dược TPHCM được phụ huynh-học sinh tin tưởng vì trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện và trường học, tức là khi thí sinh lựa chọn tuyển sinh cao đẳng Dược, sẽ vừa học vừa thực hành trực tiếp ở bệnh viện. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên trường Dược có kiến thức tốt, kỹ năng làm việc thực tế tốt, hỗ trợ nhớ lâu, sau ra đi làm thực tê không bị bỡ ngỡ, làm sai.

Học sinh sau khi vào học tại trường CĐ Dược TPHCM sẽ không phải lo lắng sẽ không biết làm, khó học… vì các thầy cô giáo, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn, kết hợp vừa học vừa làm sẽ nhớ kiến thức được lâu hơn. Đặc biệt với nhu cầu cao về nhân sự ngành Dược, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng không lo bị thất nghiệp, không tìm được việc làm. Theo thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng mới nhất, số lượng sinh viên đã qua đào tạo ngành Dược vẫn chưa đủ, chưa đáp ứng hết được yêu cầu của xã hội.

Chú ý khi chọn ngành nghề: Để biết được con mình có phù hợp theo học trường cao đẳng dược TPHCM hay không, phụ huynh cần nghiên cứu kỹ thông tin tuyển sinh cao đẳng, định hướng cho con em mình trước đó, phải biết con em mình có tố chất như nào, thích ngành nghề Dược hay không. Đừng bắt ép con em mình theo đuổi ngành nghề mình yêu thích, vì chỉ khi trẻ yêu thích thì các bạn học sinh mới theo dành thời gian, tâm huyết để học hỏi, vậy mới thành công được trong ngành Dược. Nếu không, các bạn trẻ sẽ không đam mê về ngành học, không có định hướng, dễ dàng bỏ cuộc sang ngành khác để làm, như vậy rất tốn thời gian để học và xây dựng sự nghiệp.

Vậy nên các bậc phụ huynh nên quan tâm tới chọn ngành, chọn trường ngay từ khi tham gia tuyển sinh THPT, để định hướng nghề nghiệp phù hợp tính cách, sở thích.

2. Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM

Chuẩn bị tuyển sinh năm 2018, bộ phận tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo thông báo, kết hợp với tình hình thực tế, nhà trường cũng sẽ công bố chỉ tiêu tuyển sinh, hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị…

Với tuyển sinh cao đẳng 2018, trường CĐ Dược sẽ áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT, để tạo điều kiện cho những thí sinh có “khát khao” theo học ngành Dược. Phụ hunh và thí sinh không phải băn khoăn về điểm chuẩn trường cao đẳng dược TPHCM năm 2018. Năm nay, nhà trường cũng không giới hạn thời gian mà các thí sinh tốt nghiệp, vì thế nếu tốt nghiệp năm 2015, 2016 đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển sinh vào trường.

Trường cao đẳng Dược TPHCM – đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng
Trường cao đẳng Dược TPHCM – đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng

Trường cao đẳng dược TPHCM được biết đến là đơn vị đào tạo Dược uy tín, có chất lượng trong đào tạo nhân sự Dược, các sinh viên theo học tại đây luôn được đánh giá cao về hiểu biết, kỹ năng làm việc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chắc chắn, học hỏi từ những người có chuyên môn cao, tay nghề sẽ được phát triển mỗi ngày, đồng thời mô hình đào tạo kết hợp giữa nhà trường và bệnh viện đang vô cùng hiệu quả. Khi lựa chọn thông tin tuyển sinh cao đẳng nghề hay cao đẳng Dược TPHCM, phụ huynh-học sinh hoàn toàn tin tưởng nộp hồ sơ thí sinh vào trường để được theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

3.      Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM 2018

Để tham gia vào đội ngũ sinh viên trường cao đẳng Dược TPHCM, các thí sinh cần nghiên cứu kỹ thông tin tuyển sinh của bộ Giáo dục và đào tạo mới nhất, để hiểu rõ yêu cầu và những giấy tờ làm hồ sơ chính xác nhất.

  • Các bạn học sinh hãy lên mạng tìm kiếm phiếu đăng ký mẫu tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2018, điền đầy đủ thông tin cá nhân chính xác.
  • Thực hiện photo công chứng giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ THPT cấp 3, cùng với mua bộ hồ sơ lý lịch rồi điền đầy đủ thông tin, có công chứng của chính quyền tại địa phương học sinh THPT ở.
  • Chụp ảnh và nộp 4 ảnh có kích thước 3x4cm, nên chọn ảnh chụp cách khoảng 6 tháng trở lại, điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, để tránh thất lạc, nhầm thông tin.
  • Các bạn học sinh THPT sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, cần cho vào túi hồ sơ tuyển sinh cao đẳng mua tại các hiệu sách, cần chú ý ghi chính xác họ tên, địa chỉ và số điện thoại để bộ phận công tác tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM liên hệ khi cần thiết.
Thí sinh cần đọc kỹ hướng dẫn, tránh điền sai thông tin ngành học, trường học
Thí sinh cần đọc kỹ hướng dẫn, tránh điền sai thông tin ngành học, trường học

4. Bộ phận tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM cần làm gì để “hấp dẫn”sự quan tâm của thí sinh THPT?

Để phụ huynh-thí sinh chú ý đến thông tin tuyển sinh của trường, thì nhiệm vụ của bộ phận tuyển sinh rất lớn, làm sao có thể lan tỏa mạnh thương hiệu của nhà trường, giới thiệu chương trình khóa học đào tạo, đẩy thông tin tuyển sinh mới nhất, tư vấn trực tiếp được cho cả phụ huynh-học sinh…Vậy phương án tuyển sinh của trường CĐ Dược nên làm là gì?

  • Lan tỏa thương hiệu trường CĐ Dược TPHCM: Xây dựng thương hiệu cần có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hiểu rõ về truyền thông, quảng cáo. Cần sử dụng các hình thức quảng cáo, PR truyền thông để hình ảnh nhà trường ấn tượng trong trí nhớ của học sinh, phụ huynh, trường THPT, bệnh viện. Nhà trường cần tạo được bản sắc riêng của trường, mà không trường dược nào khác có thể làm được.
  • Giới thiệu chương trình khóa học đào tạo: Để giới thiệu thông tin khóa học của trường, bộ phận tuyển sinh nên sử dụng công cụ quảng cáo marketing online, bởi hiện nay bạn trẻ nào cũng có một điện thoại smartphone và truy cập Internet mỗi ngày. Áp dụng các công cụ như chạy quảng cáo Facebook marketing, thông tin khóa học ưu đãi giảm giá sẽ được tự động hiện lên newfeed của các bạn học sinh THPT thông qua việc target độ tuổi, sở thích, hành vi quan tâm… Hoặc liên kết với những kênh tuyển sinh trực tuyến, nơi có hàng trăm nghìn user truy cập mỗi ngày (bao gồm học sinh, phụ huynh trên toàn quốc), đây là đơn vị giúp các trường hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh, đang được nhiều trường áp dụng như trường tuyển sinh Hải Phòng, tuyển sinh Hà Nội sử dụng mạnh.
Hệ thống công cụ marketing online áp dụng vào tuyển sinh hiệu quả
Hệ thống công cụ marketing online áp dụng vào tuyển sinh hiệu quả
  • Sử dụng tiện ích Chatlive cài đặt vào website, khi có người truy cập vào website của trường cao đẳng Dược TPHCM sẽ hiện ra một bảng hỏi, các bạn học sinh dễ dàng gửi câu hỏi, và nhân viên tuyển sinh dễ dàng giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, cách thức nộp…